Giá sắt vuông và những điều cần quan tâm

Rate this post

Bạn muốn mua sắt hộp vuông cho công trình xây dựng của mình? Bạn đang thắc mắc không biết giá sắt vuông hiện nay ra sao? Tất cả sẽ có trong bài chia sẻ sau. Xem chi tiết giá thép hộp mạ kẽm mới nhất, giá lưới B40.

Sắt vuông – một trong vật liệu quan trọng tạo nên sức bền của công trình. Dây được xem là lựa chọn hoàn hảo hiện nay. Chính vì thế thị trường các loại sản phẩm rất phát triển, lựa chọn phong phú. Điều được khách hàng đặc biệt quan tâm hiện nay chính là giá sắt vuông như nào?

Giá sắt vuông và những điều cần quan tâm

Giá bán sắt vuông hiện nay ra sao?

Giá bán sắt vuông trên thị trường có biên độ dao động khá cao. Chúng có thể chỉ có giá từ vài ba chục nghìn đến vài trăm nghìn đồng cho một cây sắt. Đây được xem là mức giá phù hợp với vai trò to lớn mà loại vật liệu này mang lại.

Giá sắt vuông và những điều cần quan tâm

Hiện nay, giá sắt vuông phụ thuộc khá nhiều yếu tố khác nhau. Một số yếu tố mang tính quyết định có thể kể đến như:

Loại sắt khác nhau sẽ có mức giá bán khác nhau. Trên thị trường theo nhiều số liệu thống kê, giá sắt thép mạ kẽm có giá cao hơn sắt hộp đen. Mức chênh lệch có thể dao động từ 1.000 đến 1.500 đồng/1 kg.

Quy cách loại sắt hộp

Giá sắt vuông cũng giống như một số loại sản phẩm sắt thép xây dựng khác có mức giá phụ thuộc khá nhiều về quy cách. Sắt có độ dày càng cao, mức giá bán ra càng lớn.

Điều này có thể được lý giải là do những sắt có độ dày lớn, độ bền cao, khả năng chịu lực tốt. Do đó, mức giá bán ra cao hơn so với loại sắt mỏng.

So sánh sắt hộp đen và sắt mạ kẽm

Hiện nay trên thị trường, có 2 loại sắt vuông chủ yếu là sắt vuông hộp đen và sắt vuông mạ kẽm. 2 loại mang nhiều ưu – nhược điểm khác nhau. Từ việc xác định được ưu nhược điểm, bạn sẽ thấy rõ mức giá sắt vuông có sự chênh lệch là điều dễ hiểu.

Đặc điểm của sắt hộp đen

Ưu điểm của sắt hộp đen chính là giá thành rẻ vì thế chúng phù hợp với các công trình tạm như chuồng trại, lán xây dựng.

Nhược điểm của loại sắt này chính là khả năng chống oxy hóa rất kém. Chúng dễ bị han gỉ khi chịu tác động của môi trường.

Đặc điểm của sắt vuông mạ kẽm

Sở dĩ giá sắt vuông dạng mạ kẽm có mức cao hơn là do chúng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Sắt loại này có độ bền cao, khả năng chống oxy hóa tốt, không bị han gỉ bởi tác động từ yếu tố môi trường. Đặc biệt chúng có độ sáng bóng nên có tính thẩm mỹ cao.

Nhược điểm duy nhất là giá thành cao hơn so với các loại sắt khác trên thị trường.

Trên đây là mức giá sắt vuông chung cũng như các yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của sắt. Đồng thời, bài viết cũng chia sẻ cùng bạn cách so sánh 2 loại sắt phổ biến nhất để có được cái nhìn chuẩn xác và tổng quan khi lựa chọn.

2020/01/31Thể loại : Sắt thép xây dựngTab :

Bài viết liên quan

Đinh đóng coppha 10 phân tại quận Gò Vấp

Đinh đóng coppha 10 phân tại quận Thủ Đức

Đinh đóng coppha 10 phân tại quận Phú Nhuận

Đinh đóng coppha 10 phân tại quận Bình Thạnh

Đinh đóng coppha 10 phân tại quận Bình Tân