Mạ kẽm nhúng nóng là gì?

Rate this post

Ngày nay có rất nhiều các vật liệu sắt thép được mạ kẽm nhúng nóng nhằm tăng độ bền, sự bảo vệ từ lớp mạ khỏi các tác động từ bên ngoài. Các sản phẩm có lớp mạ kẽm nhúng nóng này luôn có độ bền cao hơn, thời gian sử dụng lâu hơn chưa kể đến còn rất nhiều các ưu điểm, lợi thế của các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng so với các sản phẩm thông thường.

Mạ kẽm nhúng nóng là gì?

Mạ kẽm nhúng nóng là một quá trình duy nhất bảo vệ thép khỏi bị ăn mòn bằng cách ngâm nó trong một bể kẽm nóng chảy có nhiệt độ lên tới 450°C.

Khi mạ kẽm, kim loại sẽ được nấu thành hợp kim và chất nền vì thế lớp mạ kẽm sẽ không bị tróc ra như sơn, tạo ra lớp bảo vệ vĩnh cửu cho kim loại.

Mạ kẽm giúp tăng cường vượt trội khả năng chống ăn mòn cho kim loại được mạ. Khi lớp bảo vệ, mạ kẽm bị ảnh hưởng kim loại bên trong sẽ không bị ảnh hưởng gì khi vẫn giữ được lớp mạ kẽm bảo vệ.

 

 

Mạ kẽm nhúng nóng chính là hàng rào bảo vệ tốt nhất cho kim loại, thép. Nó làm giảm đáng kể chi phí bảo trì và kéo dài thời gian, tuổi thọ của công trình mạ kẽm nhúng nóng. Điều này làm giảm nhu cầu thị trường khi sản phẩm lâu bền, ít phải thay thế, các sản phẩm có thể tái chế được giúp bảo vệ môi trường tốt hơn.

Ưu điểm của mạ kẽm nhúng nóng.

+ Với lớp phủ bề mặt bảo vệ,mang lại những giá trị hữu dụng. Cùng với công nghệ nhúng kẽm nóng chảy luôn đảm bảo chất lượng kết cấu của các công trình thép xây dựng.

+  Mạ kẽm nhúng nóng đem đến giá trị kinh tế lâu dài với hầu hết các loại thép trên thị trường, bởi  trong một số trường hợp, thì chi phí mạ kẽm ban đầu cũng là ít nhất.

+ Lớp mạ kẽm cũng sẽ chinh là một lớp thép cho sản phẩm thép mà nó bảo vệ.

+ Ngoài ra, sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng có độ bền vượt trội, có thể chống lại các va chạm trong quá trình vận chuyển ,sử dụng (do có khả năng tự lành vết thương của kim loại kẽm).

+ Đảm bảo các lớp thép được bảo vệ khỏi các tác nhận ăn mòn,nóng chảy,…

2019/12/26Thể loại : WhatTab :

Bài viết liên quan

Lưới thép kẽm gai là gì?

Thép hộp vuông là gì?

Xà gồ Z là gì?

Xà gồ C là gì?

Thép hộp chữ nhật là gì?