Home>What>Thép hộp là gì?

Thép hộp là gì?

Rate this post

Thép hộp ngày nay được ứng dụng nhiều trong các công trình, với độ chịu cao, mức độ biến dạng thấp, thép hộp đang ngày càng chiếm được lòng tin dùng của người tiêu dùng. Vậy thép hộp là gì?

Thép hộp là gì?

Thép hộp là một loại thép được sản xuất, tạo hình khối ruột rỗng, có kích thước dài 6mm, dày 0.7 – 5.1 mm. Là vật liệu được sử dụng không kém gì các loại thép hình hay thép tấm, và được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng, nhà xưởng.

Thép hộp có hai dạng chính là thép hình dạng hình vuông và thép hộp dạng hình chữ nhất và tùy vào mục đích cũng như công trình áp dụng, tùy vào các đặc điểm để lựa chọn sử dụng hai loại sản phẩm cho phù hợp nhất.

Thép hộp có công dụng làm nhà tiền chế, làm khung hàng rào, làm kết cấu cho những khu vực nhà xưởng cỡ nhỏ, hay được dùng trong các công trình xây dựng lớn với nhiều ứng dụng khác nhau.

 

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại thép hộp, với các kích thước khác nhau, từ nhỏ cho đến lớn đảm bảo đáp ứng được hết các yêu cầu của bạn, ngoài ra bạn sẽ dễ dàng lựa chọn kích cỡ phù hợp với mục đích của mình nhất. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều hãng sản xuất sản phẩm thép hộp có thể kể đến như: thép hộp Nam Kim, Hòa Phát, Hoa Sen, Việt Nhật,…Với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước, đến chất lượng, giá cả đến từ nhiều nhà sản xuất, chắc chắn sẽ thật dễ dàng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mục đich, nhu cầu và khả năng của bạn.

2019/12/26Thể loại : WhatTab :

Bài viết liên quan

Lưới thép kẽm gai là gì?

Thép hộp vuông là gì?

Xà gồ Z là gì?

Xà gồ C là gì?

Thép hộp chữ nhật là gì?