Thép hộp mạ kẽm nhúng nóng

Thép hộp mạ kẽm là một trong những nguyên vật liệu được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Thép hộp mạ kẽm nhúng nóng sẽ có khả năng chịu đựng được sự bào mòn, ngăn chặn được sự hình thành của lớp gỉ sét trên bề mặt nguyên liệu. Bởi vậy thép hộp mạ kẽm nhúng nóng cũng được ứng dụng rất nhiều trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Quý khách hãy theo dõi những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về sản phẩm thép hộp mạ kẽm nhúng nóng ngay sau đây.

Thép hộp mạ kẽm nhúng nóng là gì?

Thép hộp mạ kẽm nhúng nóng là loại thép hộp được nhúng vào bể mạ kẽm nóng chảy, sự phản ứng hóa học giữa mạ kẽm với thép hộp sẽ tạo lên một lớp phủ hoàn chỉnh trên bề mặt nguyên liệu.

Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ giúp bảo vệ lớp thép hộp bên trong khỏi những tác động tiêu cực từ ngoài môi trường như nước mưa, nước biển, axit, hóa chất…..bởi vậy sản phẩm sẽ không bị bào mòn cũng như khôn có sự phản ứng hóa học để tạo ra lớp gỉ sét trên bề mặt nguyên liệu.

Ưu điểm của thép hộp mạ kẽm nhúng nóng

Thép hộp mạ kẽm nhúng nóng được ứng dụng khá nhiều vào trong cuộc sống với rất nhiều những công trình và hạng mục khác nhau.

Thép hộp mạ kẽm nhúng nóng thường được dùng ở nhiều những công trình đặc thù và những công trình quan trọng như: làm đường ống dẫn nước, các công trình tòa nhà cao tốc, những công trình chung cư hoặc xây dựng nhà cửa dân dụng thông thường do có đặc tính là bền bỉ, khả năng chống ăn mòn cao.

Sản phẩm có khả năng chống bào mòn, không bị gỉ sét, bởi vì vậy tuổi thọ của sản phẩm luôn là trên 60 năm nếu được xây dựng ở môi trường có điều kiện thuận lợi.

Còn đối với những sản phẩm được xây dựng ở nơi có điều kiện không thuận lợi như ven biển, nơi có độ ẩm cũng như phải chịu ảnh hưởng của hóa chất thì tuổi thọ trung bình của sản phẩm cũng tầm khoảng 40 năm.

Tham khảo thêm: Ống thép mạ kẽm nhúng nóng.

Bảng giá thép hộp mạ kẽm nhúng nóng

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Tôn thép Mạnh Tiến Phát được biết đến như nhà cung cấp hàng đầu hiện nay với đa dạng sản phẩm, giao hàng và phục vụ nhanh.

Khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, các khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cùng với mức giá phải chăng cạnh tranh nhất thị trường:

– Nhận hàng kiểm kê xong mới thanh toán
– Được chiết khấu giá trị sản phẩm trên đơn hàng lớn
– Giao hàng nhanh là phương châm của chúng tôi
– Nhận báo giá thép miễn phí hàng ngày qua Mail
– Trong giá chúng tôi có bao gồm VAT 10%
– Hàng hóa được vận chuyển miễn phí tại Tphcm
– Có nhiều chương trình giảm giá đối với khách hàng thân thiết
Vậy bạn còn chần chừ gì khi không chọn Mạnh Tiến Phát để hợp tác

Hướng dẫn cách mua thép tại kho thep của Mạnh Tiến Phát :

B1 : Nhận báo giá theo khối lương đơn hàng qua email : thepmtp@gmail.com – satthepmtp@gmail.com
B2 : Quý khách hàng có thể qua văn phòng của Mạnh Tiến Phát để bàn về giá cũng như được tư vấn trực tiếp.
B3 : Thống nhất : Giá , khối lượng, thời gian, cách thức nhận và giao hàng, chính sách thanh toán sau đó tiến hành ký hợp đồng cung cấp.
B4: Sắp xếp kho bãi,đường vận chuyển cho xe vào hạ hàng xuống gần công trình nhất.
B5: Chuẩn bị người nhận hàng, kiểm hàng và thanh toán ngay sau khi LTP  giao hàng đầy đủ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Hotline : 0944 393 990 – 0937 200 999
Nhận báo giá theo khối lượng đơn hàng qua email: thepmtp@gmail.com – satthepmtp@gmail.com