Xà gồ Z là gì?

Rate this post

Xà gồ Z là một loại xà gồ được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng nhà xưởng, với các ưu điểm nổi trội, tính ứng dụng cao mà xà gồ Z luôn là một sản phẩm quan trọng, luôn được tìm mua nhiều và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực dân dụng khác nữa.

Xà gồ Z là gì?

Xà gồ Z là loại xà gồ có mặt cắt hình chữ Z, sản phẩm sở hữu các đặc tính như dễ gia công, chế tạo, sản phẩm nhẹ, khả năng chịu lực tốt, dễ tháo lắp, vận chuyển nên được nhà đầu tư tin dùng.

Xà gồ Z thường được sử dụng cho các công trình nhà xưởng có bước cột lớn.

Bảng quy cách của xà gồ Z

Ưu điểm của xà gồ Z

+ Xà gồ Z sở hữu đặc tính dễ gia công, chế tạo, khả năng chịu lực lớn, dễ dàng tháp lắp, vận chuyển nên được rất nhiều nhà thầu tin dùng.

+ Xà gồ Z được sản xuất từ các loại thép không gỉ, có cường độ cao. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng từ Nhật Bản, Châu Âu và luôn đạt đến chất lượng cao nhất.

+ Trên thân xà gồ đã có sẵn các hình ovan để lắp vít cố định tôn lợp giúp việc làm mái dễ dàng hơn rất nhiều.

+ Sản phẩm có khả năng chịu lực lớn vì xà gồ Z có thể nối chồng lên nhau tạo thành những thanh dầm liên tục, nối tiếp nhau.

Ứng dụng của xà gồ Z

+ Nhờ các ưu điểm khi là sản phẩm thép không gỉ, trọng lượng nhẹ nên được nhiều công trình lựa chọn để làm mái như công trình chính ra đời của sản phẩm

+ Xà gồ Z được sử dụng để làm khung cho công trình, giúp công trình có vẻ đẹp, độ chắc chắn cho công trình.

+ Sử dụng xà gồ Z bắn tôn tạo thành lớp tường của các nhà xưởng nhỏ, vừa giảm chi phí, vừa có tính cơ động cao.

+ Trên thân cây xà gồ đã có những lỗ đục sẵn rất dễ dàng trong việc lắp ráp. Không cần phải sử dụng quá nhiều các công cụ khoan đục và dễ dàng bắn vít cố định lên tôn mái nhà.

+ Ngoài ra, xà gồ Z cùng được đánh giá là có giá thành khá rẻ, phù hợp với nhiều loại công trình và giá cả phải chăng khiến người mua hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm mà không phải lo lắng quá nhiều về mức giá cả.

2019/12/30Thể loại : WhatTab :

Bài viết liên quan

Lưới thép kẽm gai là gì?

Thép hộp vuông là gì?

Xà gồ C là gì?

Thép hộp chữ nhật là gì?

Thép hình L là gì?